0908 160 639

Vị trí Mekong Dragon Town – Tiềm năng đến từ “tọa độ vàng”

Vị trí Mekong Dragon Town sở hữu toạ độ vàng ngay huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, hội tụ vị thế  “Thiên thời – Địa lợi” để phát triển một đại đô thị sinh thái thông minh. Mekong Dragon Town chắc chắn sẽ được nhiều người săn đón hơn nữa trong tương lai.

Vị trí Mekong Dragon Town

Vị trí Mekong Dragon Town được đánh giá là vô cùng tiềm năng, sở hữu “tọa độ vàng” mà được nhiều người săn đón.

Mekong Dragon Town tọa lạc tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Sở hữu khu đất rộng lớn, dự án được hình thành trên vùng đất trù phú bậc nhất Đồng Tháp, phù sa bồi đắp quanh năm, vượng khí dồi dào, chắc chắn dự án Blue Dragon Town Hồng Ngự sẽ mang đến may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho cộng đồng dân cư tương lai.

Có thể thấy, vị trí dự án Mekong Dragon Town Đồng Tháp lại nằm tại thành phố Hồng Ngự với kinh tế – xã hội phát triển và mang sắc thái của vùng biên giới  tiếp giáp Campuchia. Được mang thừa hưởng hình thành vững chắc với một môi trường sống chất lượng với đầy đủ mọi tiện nghi. Đó cũng chính là lý do vì sao vị trí Mekong Dragon Town lại được nhiều người quan tâm đến như vậy.

Tiềm năng vị trí Mekong Dragon Town Hồng Ngự

Đầu tiên, nhờ vào “tọa độ vàng” dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự thừa hưởng rất nhiều quyền lợi đến từ hạ tầng cơ sở phát triển không ngừng của khu vực. Nằm tại huyện Hồng Ngự, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, toàn bộ hạ tầng đang được quy hoạch đồng bộ và nhanh chóng.

Vị trí Mekong Dragon Town cũng vô cùng thuận tiện để di chuyển tới các địa điểm quan trọng khác trong thành phố. Giá trị kết nối hoàn hảo của vị trí Mekong Dragon Town Đồng Tháp đến các tiện ích ngoại khu khác có thể kể đến như: bệnh viện, trường học, chợ dân sinh ,… đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Ngoài ra, vị trí Mekong Dragon Town Hồng Ngự nằm trong vùng đồng bằng Sông Cửu Long với nhiều sông ngòi, chính là chốn “an cư lạc nghiệp” đáng mơ ước với khí hậu nắng ấm quanh năm, không khí mát mẻ, trong lành, cực kỳ có lợi cho sức khoẻ của con người. Những căn hộ view sông luôn có nhiều giá trị vượt trội và là lựa chọn tuyệt vời để đầu tư sinh lời.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự, có thể gọi ngay 0902 33 11 85 để được hỗ trợ báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.