0908 160 639

Tìm hiểu về giá bán dự án Mekong Dragon Town

Theo tình hình bất động sản khu vực miền Nam hiện nay, các nhà đầu tư và khách hàng đang đặc biệt quan tâm đến dự án siêu khủng của ông hoàng BĐS Novaland – Mekong Dragon Town. Đây được xem là một trong những dự án thổi bùng làn sóng thị trường bất động sản Việt Nam. Vì vậy, giá bán của dự án đang là con số được nhiều người quan tâm.

Giá bán dự án Mekong Dragon Town là bao nhiêu

Cho đến thời điểm hiện tại, các chuyên gia vẫn chưa nắm được giá bán chính thức của dự án này. Đây vẫn là một con số bí ẩn chưa được công bố, và dự đoán giá bán dự án sẽ sớm được CĐT thông báo trên toàn hệ thống sau khi đã hoàn thành quy hoạch, cũng như tính pháp lý và có kế hoạch mở bán trong tương lai.

Tuy nhiên, khách hàng và chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm và đặt tâm huyết vào dự án, vì các chính sách cũng như phương thức thanh toán bán hàng sẽ linh hoạt theo tiến trình xây dựng của dự án Mekong Dragon Town. Việc này cũng đồng nghĩa sẽ giúp cho các nhà đầu tư giảm bớt gánh nặng về tài chính để mua được sản phẩm ưng ý.

Giá bán Mekong Dragon Town có xứng đáng để mua hay không?

Mekong Dragon Town tuy chưa được mở bán chính thức và công khai giá trên thị trường, nhưng dự án vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng trong và ngoài nước. Dự án có tiềm năng sinh lời cao và nơi đây cũng hội tụ nhiều tiện ích hiện hữu xứng danh là đô thị hiện đại bậc nhất ĐBSCL.

Dự án khu đô thị Mekong Dragon Town đặc biệt ấn tượng với chuỗi tiện ích hiện đại đẳng cấp nằm ngay trong khuôn viên của dự án như: khu chăm sóc sức khoẻ, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học đẳng cấp quốc tế, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, công viên chủ đề, khu trung tâm thương mại, quầy bar, phòng gym, hồ bơi lớn,…

Cùng với đó là hàng loạt tiện ích nằm ở vị trí gần, xung quanh dự án đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, việc làm, học tập cho cư dân, góp phần nâng cao chất lượng đời sống. Sự xuất hiện của dự án Mekong Dragon Town không chỉ tạo cơ hội an cư lập nghiệp cho quý cư dân mà còn thu hút khách du lịch đến đây. Chính điều này sẽ mang đến lợi ích cho các nhà đầu tư sớm bắt kịp xu hướng.

Dự án cũng nằm ở vị trí kim cương nên sẽ mang lại cơ hội đầu lớn khi đi qua các công trình hạ tầng nổi bật như cao tốc Trung Lương -Mỹ Thuận -Cần Giờ, cầu Vàm Cống, cầu Cao Lãnh cầu Omon, quốc lộ 30,…

Quý khách hàng cùng các nhà đầu tư hãy đồng hành và truy cập liên tục trang web để cập nhật bảng giá mới nhất, các phương thức thanh toán cũng như chính sách bán hàng của dự án nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.