0908 160 639

Tiện ích vượt trội kiến tạo cuộc sống tiện nghi tại Mekong Dragon Town Hồng Ngự

Mekong Dragon Town Hồng Ngự là dự án được phát triển bởi tập đoàn Novaland. Dự án phát triển dưới sự giám sát nghiệm ngặt của những đơn vị, chuyên gia hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm dự án. Đồng thời, CĐT cũng chú trọng đa dạng hoá các loại hình tiện ích nhằm mang đến cho cư dân dự án cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Tiện ích nội khu tại Mekong Dragon Town Hồng Ngự

Mekong Dragon Town Hồng Ngự được CĐT hiện thực hoá thành một thành phố thu nhỏ thông minh, năng động với hàng loạt các tiện ích đỉnh cao với khát vọng mang đến trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án Mekong Dragon Town Đồng Tháp phải kể đến như trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, yoga, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao đa năng, khách sạn, resort, trường học, hồ bơi, bệnh viện, trung tâm y tế, nhà hàng, bến thuyền,…đáp ứng mọi giá trị tiện ích hiện hữu ngay trước thềm nhà.

Đồng thời, chủ đầu tư Novaland còn tính toán quy hoạch nhiều dự án thành phần từ khu nhà ở, khu chế biến trái cây,… sầm uất để nơi đây sẽ trở thành “ nơi muốn ở, chốn tìm về” cho quý cư dân dự án.

Tiện ích ngoại khu tại dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự

Ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp được CĐT chú trọng phát triển thì xung qanh dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu khác, đáp ứng đầy đủ cuộc sống tiện nghi, thiết yếu bậc nhất ĐBSCL cho cư dân của dự án.

Nhờ vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố và sở hữu hạ tầng giao thông phát triển, bao quanh dự án Mekong Dragon Town Đồng Tháp là nhiều tiện ích có giá trị đắt giá, đẳng cấp khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc và vui chơi giải trí cho người dân Đồng Tháp

  • Chợ dân sinh như chợ Thường Thới, cửa hàng Bách Hoá Xanh
  • Bệnh viện đa khoa Hồng Ngự, Trung tâm y tế huyện Hồng Ngự
  • Trường THCS Thường Thới Tiền, Trường THPT Hồng Ngự 3
  • UBND huyện Hồng Ngự

Với những tiện ích đẳng cấp, đắt giá và hội tụ đầy đủ tiện nghi thông minh thì dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư viên mãn dành cho mọi cư dân.

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 160 639 hoặc truy cập thường xuyên thông tin tại website này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.