0908 160 639

Nâng tầm giá trị dự án Mekong Dragon Town Đồng Tháp với loạt tiện ích mới

Mekong Dragon Town Đồng Tháp là dự án đô thị thông minh đầu tiên tại ĐBSCL với quy mô lớn chưa từng có. Định hướng dự án sẽ là nơi an cư, nghỉ dưỡng lâu dài nên CĐT Novaland đã không ngần ngại rót ngân sách khủng đầu tư cơ sở tiện ích bên trong dự án. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành một “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tiện ích nội khu từ Mekong Dragon Town

Bên trong dự án Mekong Dragon Town Đồng Tháp như một thiên đường với hàng loạt các tiện ích cao cấp khác nhau. Nơi đây không chỉ có ý nghĩa là nơi an cư lạc nghiệp, mà còn được xem như một khu nghỉ dưỡng cao cấp giải quyết các nhu cầu đời sống tinh thần cho người dân.

Điểm nhấn từ dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường xanh và công nghệ hiện đại mang đến không gian sống vừa tiên tiến, thông minh lại vừa trong lành. Bên trong khu dự án sẽ được phân luồng cây xanh hợp lý ở từng vị trí hạ tầng tiện ích khác nhau.

Các phân khu trong dự án như khu nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm, khu trung tâm thương mại dịch vụ, xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá, bến thuỷ phi cơ, khu chợ biên giới, phòng khám, trường học quốc tế, trung tâm y tế, việc làm cũng được CĐT Novagroup phát triển mạnh về cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu tại chỗ cho người dân mà không phải đi xa.“ Một thành phố thu nhỏ” với đầy đủ công năng, tạo cơ hội phát triển cho chính cư dân sống tại đô thị.

Tại khu dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự, CĐT Novaland đã mạnh tay phát triển khu vui chơi giải trí Casino, sân đánh Golf 18 lỗ, vườn thú Safari, bến tàu du lịch, bến du thuyền, nhà hàng ẩm thực, khu nghỉ dưỡng sinh thái, sự kiện hội nghị, khách sạn, quảng trường, công viên nhiều chủ đề, khu dành cho trẻ em vui chơi,…

Tiện ích ngoại khu Mekong Dragon Town

Bên trong dự án có hàng loạt tiện ích cao cấp, nhưng bên ngoài dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự cũng sở hữu nhiều tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,… Ngoài ra, cư dân dự án sẽ di chuyển dễ dàng đến các vùng lân cận khác nhờ hạ tầng giao thông thuận tiện .

Với những tiện ích trên, dự án Mekong Dragon Town Đồng Tháp hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, chuẩn đẳng cấp hiện đại cho cộng đồng cư dân đô thị trong tương lai.

Để đăng ký nhận những thông tin mới nhất về dự án Mekong Dragon Town Đồng Tháp, quý khách hàng có thể gọi ngay đến hotline 0902 33 11 85 để nhận bảng giá và chương trình ưu đãi chi tiết về dự án này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.