0908 160 639

Mekong Dragon Town – thành phố kiểu mẫu đầu tiên tại vùng ĐBSCL

Mekong Dragon Town là dự án được CĐT định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại vùng ĐBCSL với đầy đủ tiện nghi được quy hoạch đồng bộ. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư lập nghiệp cho người dân mà còn mở ra cơ hội đầu tư và thúc đẩy phát triển kinh tế vùng biên giới.

Mekong Dragon Town được Novaland xây dựng thành khu đô thị kiểu mẫu

Hiện nay, các dự án định hướng xây dựng theo môi hình khu đô thị kiểu mẫu không còn mấy xa lạ. Nhưng tại tỉnh Đồng Tháp, đặc biệt là vùng ven biên giới thì mô hình này hầu như chưa có đơn vị nào phát triển. Do đó, sự xuất hiện của dự án Mekong Dragon town không chỉ đem lại những trải nghiệm hiện đại tiện nghi cho người dân, mà còn giúp cho nền kinh tế nơi đây phát triển mạnh mẽ, khai thác hết mọi tiềm năng vốn có.

Dự án Mekong Dragon Town có vị trí nằm ngay cửa ngõ giao thương của Việt Nam và Campuchia, được quy hoạch trên tổng diện tích đất rộng lớn với quy mô khủng, kiến tạo nơi đây thành một đại đô thị thông minh và sầm uất.

Tập đoàn NovaGroup đã có công văn gửi đến các cơ quan hành chính tỉnh Đồng Tháp để xin chủ trương nghiên cứu dự án và tham gia đấu thầu 3 dự án có quy mô lớn. Trong đó, CĐT sẽ dùng toàn bộ lợi nhuận ròng để xây dựng bệnh viện và trường học quốc tế phi lợi nhuận với trang thiết bị hiện đại, được thăm khám bởi đội ngũ y bác sỹ giỏi của bệnh viện ĐH Y Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi và hiện đại cho người dân trong vùng.

Định hướng trở thành siêu đô thị thông minh hàng đầu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, dự án được quy hoạch trên tổng thể diện tích 115 ha bao gồm nhiều phân khu khác nhau như khu chợ biên giới, khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu nhà ở dân cư phổ thông, khu nhà ở công nhân và nhà máy chế biến trái cây,..

Đồng thời, dự án Mekong Dragon Town được cho là đòn bẩy thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của khu vực vùng Đồng bằng sông Cửu Long phát triển, từng bước kiến tạo nên khu đô thị biên giới kiểu mẫu đầu tiên tại Đồng Tháp.

Dự án hiện tại vẫn chưa chính thức khởi công nhưng sẽ sớm được đưa vào triển khai trong thời gian tới. Do đó, mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư.

Mọi sự quan tâm về dự án Mekong Dragon Town, quý khách hàng có thể gọi về 0908 160 639 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.