0908 160 639

Mekong Dragon Town kiến tạo đô thị kiểu mẫu chất lượng ven biên giới

Việt Nam đang đón nhận đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên ngay tại vùng biên giới với dự án Mekong Dragon Town. Đô thị thông minh hội đủ đầy đủ những lợi thế vàng đắt giá, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm dừng chân hoàn hảo cho những nhà đầu tư biết nắm bắt xu hướng.

Mekong Dragon Town – Khu đô thị kiểu mẫu mang đến chất lượng sống tiện nghi cho vùng biên giới

Mô hình khu đô thị thông minh không còn là một mô hình xa lạ trên thế giới. Đón đầu xu hướng đó, tập đoàn Novaland đã xây dựng nên dự án Mekong Dragon Town trên quy mô rộng lớn, được định hình sẽ trở thành  nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng dân cư tinh hoa.

Ở dự án này, CĐT đã chi vốn khá mạnh tay để quy hoạch các phân khúc với mỗi chức năng thương mại, dịch vụ, nhà ở, du lịch khác nhau.

Tập đoàn Nova Group tiên phong xây dựng chuỗi tiện ích hiện đại, trang bị kỹ thuật tiên tiến, thông minh ứng dụng vào nhiều tiện ích mang đến cuộc sống tiện nghi trong tầm tay chỉ với vài thao tác nhỏ.

Các tiện ích hiện hữu tại dự án Mekong Dragon Town phải kể đến như công viên, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao với thiết bị hiện đại, trung tâm ăn uống, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, hồ bơi, trung tâm thương mại,… nhằm hiện thực hoá mọi khát vọng sống hiện đại, an ninh bên vùng biên giới. Đồng thời góp phần đưa thị trường BĐS khu vực Đồng Tháp tăng cao trong tương lai.

Dự án đô thị kiểu mẫu Mekong Dragon Town thúc đẩy nền kinh tế phát triển

Sự góp mặt của dự án Mekong Dragon Town không chỉ mang đến chất lượng sống tốt cho cư dân, mà  còn được kỳ vọng sẽ tạo ra giá trị trong công cuộc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh nhà.

Dù là dự án mới mẻ tại khu vực ĐBSCL nhưng sự xuất hiện của dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự được đánh giá là thời điểm vàng giúp vùng phát triển tăng tốc và manh mẽ hơn, góp phần quan trọng trong việc đón đầu làn sóng đầu tư BĐS hậu covid.

Không chỉ đơn thuần là dự án xây dựng khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực, Novaland còn muốn thông qua dự án này sẽ thu hút nhiều nguồn đầu tư về khai thác tiềm năng phát triển của vùng đồng bằng sông Cửu long. Đồng thời, kết nối các doanh nghiệp ở địa phương với trung ương, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết tại trang web này, hoặc khách hàng có thể liên hệ nhanh đến hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.