0908 160 639

Kiến tạo Mekong Dragon Town trở thành “thành phố thông minh” thu nhỏ

Mekong Dragon Town được CĐT định hướng trở thành một khu đô thị thông minh có kế hoạch quy hoạch khoa học và bài bản. Mọi nhân lực, tiềm lực tài chính tập trung để phát triển nơi đây trở thành nơi đáng sống cho quý cư dân

Thành phố thông minh thu nhỏ với hàng loạt tiện ích đẳng cấp

Dự án Mekong Dragon Town có lợi thế đặc biệt từ vị trí khi xung quanh là hàng loạt các tiện ích cao cấp, giao thông thuận tiện nên di chuyển nhanh chóng khi đến trường học, uỷ ban thành phố, khu chăm sóc sức khoẻ hay khu trung tâm thương mại, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Nằm bên bờ sông Tiền quanh năm được phù sa bồi đắp, cây cỏ xanh tốt nên CĐT cũng lấy lợi thế đó để biến nơi đây thành một resort cao cấp giữa lòng thành phố. Mekong Dragon Town Hồng Ngự không chỉ đơn thuần là nơi an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý cư dân.

“ Một thành phố thu nhỏ” với đầy đủ công năng, cơ hội phát triển cho chính cư dân sống tại đô thị. Hàng loạt các hệ thống tiện ích khác cũng vô cùng đa dạng: Thiền viện, Vui chơi trẻ em , Khu TDTT, Nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm; Khu trung tâm thương mại dịch vụ, xử lý bằng robot và kho lạnh 2.000 tấn giúp ổn định giá; Bến thuỷ phi cơ, Khu chợ biên giới, Phòng khám, …

Cùng với đó, khu vực dự án Mekong Dragon Town Đồng Tháp nằm tại trục đường trọng điểm của thành phố. Đây là nơi giao thương – giao thông qua lại giữa các tỉnh trong khu vực, đặc biệt phải kể đến vùng tiếp giáp với nước bạn Capuchia. Điều này sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế trong vùng phát triển, tạo điều kiện công ăn việc làm và tăng thu nhập cho cư dân sinh sống tại đô thị.

Tất cả những tiện ích trên hứa hẹn sẽ mang đến khoảng khắc tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, chuẩn đẳng cấp hiện đại cho cộng đồng cư dân đô thị trong tương lai.

Tập đoàn Novagroup mong muốn mang đến cho quý cư dân tại đây sự trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp 5 sao nên không tiếc khi rót tiền khủng vào dự án này. Đồng thời, khát vọng của ông chủ lớn đó chính là khai thác hết tiềm năng tiềm ẩn của vùng ĐBSCL để đưa nền kinh tế vùng lên một tầm cao mới.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm về thông tin dự án có thể thường xuyên truy cập vào trang web hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0908 160 639 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.