0908 160 639

Khám phá những ưu thế nổi bật từ dự án Mekong Dragon Town

Dự án Mekong Dragon Town được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ là tâm điểm thúc đẩy sự phát triển kinh tế biên giới và trong tỉnh ở tiểu vùng sông Mekong. Dự án thừa hưởng nhiều ưu đãi từ tạo hoá để thu hút khách du lịch cũng như cư dân muốn an cư lập nghiệp. Bên phía tập đoàn Novaland cũng khẳng định sẽ khai thác hết tiềm năng của khu vực để giúp tỉnh nhà tăng tốc phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Vị trí đắt giá mang đến lợi thế cho dự án Mekong Dragon Town

Siêu dự án Mekong Dragon Town với lợi thế kế sông cận thuỷ khi có dòng sông Tiền chảy ngang qua. Nhờ vị trí cận sông nên nơi đây luôn được phù sa bồi đắp màu mỡ, không khí trong lành. Hệ thống sông ngòi bao quanh cùng với mật độ cây xanh bao phủ mang đến không gian sống mát mẻ, thoáng đãng quanh năm. Cùng với đó, cư dân sống ở đây sẽ được thừa hưởng vượng phí dồi dào mang lại nhiều sức khoẻ tốt, tài lộc, may mắn.

Song song đó, dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự đi ngang qua các con đường huyết mạch trọng điểm của thành phố. Toạ lạc tại thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, nơi có nhiều công trình hạ tầng lớn nổi bật của tỉnh như cầu Vàm Cống, cao tốc Trung Lương, Mỹ Thuận, Cần Giờ, cầu Omon bắc qua sông Hậu. Cư dân sống tại đây sẽ có nhiều cơ hội lập nghiệp với đa dạng ngành nghề, là nơi an cư viên mãng trong tương lai.

Mekong Dragon Town nắm trọn tiện ích đẳng cấp trong tầm tay

Với quy mô lớn lên đến 114,8ha cùng nhiều phân khu như khu nhà ở, khu trung tâm, khu chế biến trái cây hiện đại,…, chủ đầu tư mang khát vọng biến nơi đây thành vùng đất có đầy đủ tiện ích, việc làm, nhà ở, để mỗi cư dân khi đến đây sẽ  muốn gắn bó lâu dài.

Mekong Dragon Town không chỉ đáp ứng cuộc sống xanh cho quý cư dân, khu đô thị còn hội tụ những đặc quyền của một khu sinh thái thông minh bao trọn tiện ích đẳng cấp nhất. Hệ thống tiện ích như khu vui vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, hồ bơi, phòng gym,…

Tất cả cơ sở hạ tầng đều được CĐT mạnh tay rót tiền để cư dân có sự trải nghiệm tuyệt vời. Dự án không chỉ mang đến khái niệm “ nhà là nơi để ở” mà nơi đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng với đa dạng tiện ích.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về sản phẩm nên thường xuyên truy cập vào trang web, hoặc liên hệ đến Hotline 0908 160 639 để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.