0908 160 639

Dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự tiếp bước phát triển kinh tế vùng

Ngay từ thời điểm ông lớn Novaland đưa ra dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự, các chuyên gia đã nhận định và phân tích nhiều lợi ích mà dự án mang lại cho tỉnh nhà, đặc biệt dự án này sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế vùng đồng bằng Sông Cửu Long trong thời gian tới.

ĐBSCL được xem là vùng kinh tế trọng điểm, có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác triệt để. Chính vì thế, sự có mặt của dự án khủng Mekong Dragon Town của CĐT Novagroup sẽ thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản, mở rộng giao thương phát triển kinh tế xã hội trong và ngoài nước.

Mekong Dragon Town tạo đòn bẩy giúp phát triển kinh tế vùng

Ý tưởng phát triển khu đô thị Mekong Dragon Town nằm trong chuỗi dự án siêu khủng sắp khởi công do Novagroup làm chủ đầu tư được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm, từng bước kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu cho cư dân và thu hút khách du lịch đến địa phương.

Nhờ vị trí đắc địa nằm trên các trục đường chính của thành phố giúp giao thông luôn thuận lợi, các hoạt động vận chuyển buôn bán trở nên nhanh chóng. Đặc biệt dự án tiếp giáp với Campuchia sẽ đẩy mạnh quá trình giao thương với nước bạn.

Novagroup cũng là đơn vị đi đầu khi đề xuất ý tưởng quy hoạch dự án, tạo cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp cho vùng ĐBSCL phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tổng quan sơ lược về dự án Mekong Dragon Town

Dự án Mekong Dragon Town nằm tại thành phố Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp trên một khu đất rộng lớn với quy mô 125ha. Được thiên nhiên ưu ái khi hội tụ vị thế thiên thời địa lợi, Mekong Dragon Town Hồng Ngự có hướng view sông cực lãng mạn, cây cối bao phủ xanh mát quanh năm. Nơi đây được xem là khu sinh thái vượng khí, phong thuỷ tốt cho quý cư dân trong tương lai.

Quy mô dự án được chia thành nhiều phân khu khác nhau như khu nhà ở, khu trung tâm thương mai, khu chế biến trái cây hiện đại,… được CĐT lên kế hoạch quy hoạch bài bản và khoa học.

Cùng với đó, cư dân sống tại khu đô thị sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích cấp cao trong tầm tay bên trong dự án như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, phòng gym, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

Xung quanh bên ngoài dự án cũng được bao trùm nhiều tiện ích hấp dẫn như trường học, bệnh viện, uỷ ban nhân dân,… với vị trí gần nên thuận tiện cho việc đi lại của cư dân.

Như vậy, việc ra đời dự án Mekong Dragon Town Hồng Ngự không chỉ tạo nơi ở, việc làm, nơi nghỉ dưỡng cho người dân, mà dự án cũng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong vùng ĐBSCL trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.