0908 160 639

Đồng Tháp thừa hưởng lợi ích từ dự án Mekong Dragon Town

Mekong Dragon Town là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực ĐBSCL tạo nên sức hút mạnh mẽ dù chưa được CĐT công bố chính thức. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một hệ sinh thái dịch vụ du lịch và bất động sản tầm cỡ tại tỉnh Đồng Tháp.

Mekong Dragon Town thu hút nhà đầu tư và cư dân về Đồng Tháp

Dự án Mekong Dragon Town thuộc siêu dự án Mekong Smart City được triển khai tại vùng đất vàng nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp. Dù chưa được công bố chính thức nhưng những thông tin bị rò rỉ của dự án luôn là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Mekong Dragon Town Hồng Ngự có lợi thế đắc địa khi được bao bọc bởi hệ thống kênh rạch và sông ngòi dày đặc như sông Tiền, sở Thượng, kênh Thống Nhất, sông Sở Hạ, kênh Tứ Thường,…tạo ra một môi trường mát mẻ và trong lành đậm chất sinh thái.

Chưa kể, dự án còn nằm ngay cửa ngõ giao thông – giao thương chiến lược của tỉnh, có tính kết nối với các vùng lân cận như Long An, Tiền Giang,… thông qua các tuyến giao thông trọng điểm như đường sông tiền kết nối với Campuchia, tỉnh lộ 841 kết nối với QL30.

Sức hút của dự án còn nằm ở bản quy hoạch thông minh, khoa học và đồng bộ với chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại và mỗi phân khu dự án sẽ ứng với mỗi chức năng khác nhau. Nhờ đó, khách hàng cũng như nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn sản phẩm cho mình.

Mekong Dragon Town thúc đẩy nền kinh tế Đồng Tháp phát triển

Sau khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid 19, Đồng Tháp cũng sẵn sàng khai thác mọi tiềm năng để khơi dậy làm sóng BĐS bị yên ắng bấy lâu nay. UBND tỉnh quyết tâm chỉ đạo, điều hành và động viên các sở ban ngành cùng các nhà đầu tư chung tay khôi phục lại thị trường.

Cùng với đó, Đồng Tháp cũng chủ trương cải thiện môi trường đầu tư, tập trung vào việc mở rộng hạ tầng giao thông, phát triển kinh tế nông nghiệp, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, …nhằm thu hút các nguồn lực từ bên ngoài, để sớm khôi phục và phát triển bền vững các lĩnh vực trong thời gian tới.

Chính sự quyết tâm từ lãnh đạo địa phương đã thôi thúc Novaland một lần nữa đầu tư số vốn khủng cho dự án Mekong Dragon Town, không chỉ mang đến một nơi an cư lý tưởng cho người dân mà còn tạo đòn bẩy cho nên kinh tế tỉnh nhà phát triển lên tầm cao mới

Mọi thông tin mới nhất về dự án Mekong Dragon Town, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số Hotline: 0908 160 639 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.